Bút ký P66 Quà tặng ý nghĩa

230.000

  • BÚT KÝ NGÒI BI P66, NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN
  • Với những người kinh doanh thì không thể thiếu một cây bút để ghi chép bên mình, sự thành công nhờ những điều rất nhỏ hàng ngày mà bạn tích lũy ghi chép được, với những doanh nhân trên thế giới, bút và sổ ghi chép là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường đi đến thành công.
  • Bạn hãy chú tâm đến những ý tưởng của mình ngay hôm nay và ghi chúng lại, biết đâu tương lai những ý tưởng đó lại giúp ích cho bạn rất nhiều.
  • PENPRO mong muốn gửi gắm những lời khuyên tốt đẹp nhất tới bạn bạn trẻ và những người đang khởi nghiệp học tập trên cả nước.

Khuyến mãi đi kèm

Khuyến mãi tháng 08/2019

  • Giảm ngay 10% với đơn hàng trên 500.000

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

BÚT KÝ P66
Bút ký ngòi bi được thiết kế vỏ kim loại nặng siêu bền
Mầu sắc: Thân bút thiết kế mầu đen với các họa tiết mạ sơn vàng sang trọng
Bút ký có ruột bi nước cao cấp có thể thay khi hết mực.


Với những người kinh doanh thì không thể thiếu một cây bút để ghi chép bên mình, sự thành công nhờ những điều rất nhỏ hàng ngày mà bạn tích lũy ghi chép được, với những doanh nhân trên thế giới, bút và sổ ghi chép là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường đi đến thành công.
Bạn hãy chú tâm đến những ý tưởng của mình ngay hôm nay và ghi chúng lại, biết đâu tương lai những ý tưởng đó lại giúp ích cho bạn rất nhiều.
PENPRO mong muốn gửi gắm những lời khuyên tốt đẹp nhất tới bạn bạn trẻ và những người đang khởi nghiệp học tập trên cả nước.

PENPRO chúc các bạn có những người bạn đồng hành trên chặng đường kinh doanh của mình. Bút Ký P66

Giới thiệu PENPRO.VN

Hotline phản ánh dịch vụ: 096 330 2202
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/penprovietnam
Facebook: https://www.facebook.com/Penpro.vn/

Chính sách Penpro